Xu hướng bếp Xu hướng thiết kế tường bếp 2019

Tuy thường bị bỏ qua trong thiết kế bếp nhưng bức tường đằng sau bếp lại là nơi lý tưởng làm nên điểm nhấn hiệu quả cho gian bếp. Thay vì chỉ sơn màu đơn giản, hãy để tường bếp nhà bạn thêm sinh động với 3 xu hướng mới nhất của năm 2019:
1. Cẩm thạch nguyên tấm

Xu hướng thiết kế tường bếp 2019

Các đường vân mạnh mẽ của cẩm thạch tạo điểm nhấn nổi bật và sang trọng cho mọi không gian bếp – từ truyền thống đến hiện đại.
Tuy nhiên, vì đá tự nhiên thường đắt đỏ, dễ vấy màu và khó vệ sinh, bạn nên chọn đá thạch anh nhân tạo giả vân cẩm thạch như đá Caesarstone với thiết kế sống động như thật, cùng độ bền và khả năng chịu lực vượt trội.
2. Gạch lát đa dạng hoa văn

Xu hướng thiết kế tường bếp 2019

Xuất hiện cách đây vài năm, xu hướng lát gạch men cho tường bếp tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế bếp trong năm 2019.
Không chỉ đa dạng hơn về màu sắc và hoa văn, gạch ốp tường bếp cũng được sắp xếp một cách cá tính hơn như theo chiều dọc và nghiêng, thay vì xếp hàng ngang như truyền thống.
3. Bề mặt bóng gương

Xu hướng thiết kế tường bếp 2019

Một xu hướng không thể bỏ qua của lĩnh vực thiết kế bếp 2019 là các tấm ốp tường bằng nhôm với bề mặt bóng như gương, tạo hiệu ứng sang trọng và mang đến cảm giác rộng rãi cho bếp.
Các tấm ốp tường thế hệ mới này còn dễ lắp đặt và vệ sinh. Bên cạnh đó, bạn có thể tha hồ sáng tạo với nhiều màu lựa chọn như đen, đỏ, trắng, xanh v.v.

Xu hướng thiết kế tường bếp 2019

Bắt nhịp xu hướng thiết kế với giải pháp bếp từ Häfele
Là tấm ốp tường bằng nhôm với bề mặt bóng gương, AluSplash do Häfele phân phối là lựa chọn thay thế lý tưởng cho kính, sơn và gạch để ốp tường.
Sản phẩm dễ lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng, đồng thời sở hữu khả năng chống cháy, hơi nước và nước.
Bên cạnh đó, sự đa dạng màu sắc sẽ cho bạn nhiều lựa chọn trong thiết kế bếp.

CÔNG TY TNHH TỦ BẾP MEISTER

281 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0975 081 818
Email: info@meister.com.vn
Website: https://meister.com.vn