Tin công ty Chào mừng kỷ niệm 25 năm tập đoàn Unigroup (U&I)

Tiếp nối nguồn sức mạnh từ Unigroup cùng niềm tin khách hàng gửi trao, U&I hiện nay trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, vững vàng phát triển suốt 25 năm qua. Unigroup (Công ty Cổ phần Đầu tư U&I) hiện là công ty mẹ của hơn 60 công ty thành viên. Được thành lập vào năm 1998 tại tỉnh Bình Dương. Suốt 25 năm qua, Unigroup đã không ngừng mở rộng phạm vi đầu tư nhằm xây dựng hệ sinh thái đa ngành gồm các doanh nghiệp tư nhân 100% vốn Việt Nam mang bản sắc rất riêng.

Hôm nay, Ngày 15/04/2023 chính thức chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Unigroup. Con số 25 năm – đó là một hành trình đủ để nhìn thấy được những thành quả mà Unigroup gặt hái nên trong suốt thời gian vừa qua. Trải qua vô vàn khó khăn và thách thức của nên Kinh tế, Unigroup vẫn khẳng định mình có một hệ sinh thái đa ngành bao gồm các doanh nghiệp tư nhân 100% vốn Việt Nam.

Đối với Unigroup 1/4 thế kỷ dài hay ngắn không chỉ thuần túy là số đếm tịnh tiến của thời gian, mà đó còn là một chặng đường vừa đủ để nhìn lại những cột mốc, những dấu ấn đã qua của U&I. Unigroup, là sản phẩm của chặng đường ¼ thế kỷ .

Unigroup hiện đang hoạt động trong 8 lĩnh vực: logistics, xây dựng, phát triển bất động sản, dịch vụ tài chính, phân phối và bán lẻ, sản xuất, nông nghiệp, và đầu tư. Cũng như mọi doanh nghiệp khác, Unigroup luôn kiến tạo những bước đi vững chắc và xây dựng những chiến lược phát triển cho từng lĩnh vực hoạt động. Nhưng trên tất cả những chiến lược đó, Unigroup là ngôi nhà chung để các cá nhân xuất sắc bước vào đó đều có cơ hội học hỏi và khai triển hết khả năng của mình.

Đặt sự phục vụ khách hàng lên trên để kết nối, U&I  luôn đảm bảo cho mọi hoạt động cung ứng luôn diễn ra an toàn và hiệu quả bằng cách đáp ứng nhanh chóng các giải pháp  chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự cùng nhau nhau xây đắp và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúc mừng ngày hội U&I lần thứ 25. Trải qua 1/4 thế kỷ, giờ đây U&I đã trưởng thành, sẵn sàng cho những dự định mới, những điều tuyệt vời mới! Chúc các bạn đã, đang và sẽ là thành viên của U&I luôn thành công và luôn tràn đầy yêu thương!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH TỦ BẾP MEISTER

281 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0975 081 818
Email: info@meister.com.vn
Website: https://meister.com.vn